0961.33.6162

Tin tức

VINAEDU KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

  • Tác giả Vũ Thị Thu Hương

  • Ngày đăng 18/ 09/ 2019

  • Bình luận 0 Bình luận

VINAEDU KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

Nhằm nâng cao kiến thức về chất lượng trong quản lý bệnh viện cho các cán bộ y tế để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Viện đào tạo Y học dự phòng và y tế công cộng, Trường đại học Y Hà Nội và Công ty CP đào tạo phát triển nhân lực Thăng Long tổ chức khoá đào tạo “Quản lý chất lượng dịch vụ bệnh viện”.

Lễ khai giảng diễn ra với sự góp mặt của ThS.Trần Thị Nga – Giảng viên Bộ môn tổ chức và Quản lý Y tế, Bà Vũ Thị Thu Hương – Giám đốc công ty CP đào tạo phát triển nhân lực Thăng Long. Đại diện phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có Bs CkII.Trần Văn Bông – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bs.Nguyễn Viết Thành – Trưởng phòng Quản lý Chất lượng bệnh viện, ThS.BS. Phạm Thị Lan – Trưởng phòng đào tạo NCKH-HTQT, ThS. Trần Thị Loan – Phó Trưởng phòng đào tạo NCKH-HTQT và gần 37 anh chị học viên của khóa học.

Mở đầu buổi khai giảng, đại diện phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương Bs CkII.Trần Văn Bông – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã có những chia sẻ gửi đến các học viên tham dự khóa học. Quản lý chất lượng bệnh viện ngày càng đi lên là một trong những mục tiêu quan trọng mà bệnh viện luôn nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện từng ngày. Để đạt được điều đó, đội ngũ cán bộ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng bệnh viện đóng vai trò nòng cốt. Thông qua khóa đào tạo, Bs CKII.Trần Văn Bông hy vọng các cán bộ nhân viên của bệnh viện sẽ tích luỹ thêm được kinh nghiệm và vận dụng được tối đa kiến thức đã học được để đưa vào thực tế, cải thiện chất lượng từng khoa, phòng nói riêng và toàn bệnh viện nói chung.

Sau phát biển của Bs CkII.Trần Văn Bông, Bà Vũ Thị Thu Hương – Giám đốc công ty CP đào tạo phát triển nhân lực Thăng Long, đại diện ban tổ chức lớp học lên đọc Quyết định mở lớp.Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng, các học viên tiếp tục trải qua bài kiểm tra kiến thức đầu vào để chuẩn bị tốt nhất cho khóa học.

 

Đăng bình luận